Offpeak recommended logo

The Greatwall - Asia Hotel

ห้องอาหารจีน เดอะ เกรทวอลล์ ตั้งอยู่ชั้น 3 โรงแรมเอเชีย กรุงเทพ  ห้องอาหารจีน เดอะ เกรทวอลล์ โรงแรมเอเชีย กรุงเทพ  เปิดบริการมานานกว่า 30 ปี บรรยากาศภายในห้องตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้เป็นองค์ประกอบหลัก เน้นความโดดเด่นด้วยด้วยผ้าปูโต๊ะสีแดงและเหลืองเพื่อให้ได้สีที่ดูสว่างสดใส พร้อมตกแต่งด้วยภาพกำแพงเมืองจีน และ ภาพวาดลายต่างๆ ด้านหน้าทางเข้าจะมีรูปปั้น ฮก ลก ซิ่ว ตั้งไว้เพื่อความเป็นศิริมงคล สามารถรองรับลูกค้าได้ถึง 150 ที่นั่ง และให้ความเป็นส่วนตัวด้วยห้อง V.I.P. ที่มีไว้บริการกว่า 10 ห้องเหมาะแก่การสังสรรค์กับญาติสนิทมิตรสหาย จะเลี้ยงฉลองวันเกิดหรือ ฉลองรับปริญญา การเดินทางก็สะดวกสบายด้วยรถไฟฟ้า(BTS) ลงสถานีราชเทวีเดินเข้าทางเชื่อมต่อระหว่างสถานีก็สามารถเข้าสู่โรงแรมได้ทันที

ห้องอาหารจีนของเราเป็นสูตรต้นตำรับจากฮ่องกง เชฟของเราได้ไปศึกษาถึงประเทศฮ่องกงมาแล้วและนำสูตรกลับมาจากฮ่องกงเพราะฉะนั้นเรื่องฝีมือนั้นยอดเยี่ยม อาหารที่นี่รับประทานแล้วนอกจากจะได้ความอิ่มอร่อยแล้วยังได้สุขภาพที่ดีด้วย เพราะห้องอาหารของเราไม่ใช้ผงชูรส คัดสรรค์แต่วัตถุดิบที่สดและสะอาด มีประโยชน์ต่อสุขภาพ

เชฟฉลองขวัญ ปลื้มชิงชัย เชฟผู้เชี่ยวชาญการทำอาหารโต๊ะจีนหรือเมนูตามสั่ง ที่ประจำอยู่ที่ห้องอาหาร มานานกว่า 20 ปี อาทิ เป๋าฮื้อน้ำแดง, กุ้งอบซอสพริกเกลือ, ปลิงทะเลผัดพริไทยดำ, หอยเชลล์แห้งนึ่งกระเทียมโทน, ขาหมูยอดผักสไตล์เอเชีย, เป็ดปักกิ่ง, หมูหัน(สั่งล่วงหน้า 1 ชม.),  เนื้อสันกะทะร้อน, ปลากะพงนึ่งมะนาวฯลฯ

เชฟธงชัย วงศ์เงินยวง เชฟผู้เชี่ยวชาญด้านการทำติ่มซำ ติ่มซำที่นี่มีให้เลือกมากมาย กว่า  40 รายการ อาทิ  กุ้งนึ่งเกรทวอลล์, ฮะเก๋า, กรรเชียงปูนึ่ง, ซีฟู้ดนึ่งมะนาว, เป็ดย่างไฟแดง, ปลาเก๋าซอสXO สูตรพิเศษเฉพาะของที่นี่ที่เดียว และอีกหลากหลายเมนู นอกจากนี้ยังมีซุปประจำวันแสนอร่อยสลับสับเปลี่ยนทุกวัน อาทิ ซุปเสฉวน, ซุปข้าวโพดเนื้อไก่, ซุปกระเพาะปลาน้ำแดง ฯลฯ

 

One of Bangkok’s premier chinese restaurants with a menu of  exciting Cantonese specialities expertly prepared according to original  recipe. Dim Sum available at lunch time

 

Open Daily For
Lunch 11:00 – 14:00 Hrs. 
Dinner 18:00 – 22:00 Hrs.

 

พบกับส่วนลดสูงสุดถึง 40% กับ The Greatwall Chinese Restaurant ได้แล้ววันนี้ที่ www.offpeak.co.th

Offpeak.co.th คือแพลตฟอร์มที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียที่ให้ส่วนลดร้านอาหารกับคุณเมื่อคุณจองผ่านออนไลน์ จองฟรีและสามารถใช้บริการได้ในทันทีกับ 1,500 ร้านอาหาร จองง่ายและมีส่วนลดใหม่ๆมาทุกอาทิตย์

 1. เลือกร้านอาหารที่คุณต้องการ
 2. เลือกวัน เวลา จำนวนท่านที่จะไปทาน และคลิกจอง
 3. ในหน้ายืนยัน ใส่ข้อมูลส่วนตัวของคุณ
 4. คุณจะได้รับอีเมลยืนยัน
 5. ไปถึงร้านอาหารตามเวลา แสดงหน้าส่วนลดกับพนักงาน และสามารถรับส่วนลดโดยตรงจากทางร้าน

การยกเลิก: คุณสามารถยกเลิกก่อนไปถึงที่ร้านได้ 5 นาที

การเปลี่ยนแปลง: ส่วนลดในแต่ละเวลาจะแตกต่างกัน ดังนั้นคุณควรยกเลิกแล้วทำการจองใหม่

การไปเกินเวลาที่ทำการจอง: คุณสามารถไปช้าได้ไม่เกิน 15 นาที แต่หากไม่ทันจริงๆแนะนำให้ติดต่อร้านอาหารโดยตรง ข้อมูลร้านอาหารอยู่ในอีเมลยืนยัน

สำหรับคำถามอื่นๆ ไปที่ คำถามที่พบบ่อย

ออฟพีคไม่ใช่การจองโต๊ะ แต่เป็นการจองส่วนลดตามช่วงเวลา

 • ใช้ได้ วันจันทร์ - วันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 11.00 น. - 14.00 น. และมื้อเย็น 18.00 น. - 21.00 น. ไม่รวมวันหยุดราชการและวันหยุดนักขัตฤกษ์
 • ใช้ได้กับอาหารทั้งหมด ของหวาน ตามรายการบุฟเฟ่ต์ปกติ ไม่รวมเครื่องดื่ม Soft drink และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์
 • ใช้ได้เฉพาะกับการทานอาหารที่ร้าน ไม่สามารถใช้ได้กับอาหารที่ซื้อกลับบ้าน
 • ไม่สามารถใช้ได้กับโปรโมชั่น ข้อเสนอ อาหารชุดใหญ่ อาหารที่จัดเป็นเซ็ท สินค้า และ บัตรส่วนลดอื่นๆ อื่นที่ร้านมีการนำเสนอให้แก่ลูกค้าอยู่
 • กรุณาแจ้งหมายเลขโทรศัพท์ที่ถูกต้อง
 • ข้อเสนอจะถูกยกเลิกหากมาสาย 15 นาทีหลังจากเวลาที่จองไว้
 • ต้องแสดงข้อความยืนยันการจองเมื่อมาถึงร้านเพื่อตรวจสอบความถูกต้อง
ส่วนลดสูงถึง 40 % !
ส่วนลด
เงื่อนไขและข้อตกลงบริการของ
 • ใช้ได้ วันจันทร์ - วันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 11.00 น. - 14.00 น. และมื้อเย็น 18.00 น. - 21.00 น. ไม่รวมวันหยุดราชการและวันหยุดนักขัตฤกษ์
 • ใช้ได้กับอาหารทั้งหมด ของหวาน ตามรายการบุฟเฟ่ต์ปกติ ไม่รวมเครื่องดื่ม Soft drink และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์
 • ใช้ได้เฉพาะกับการทานอาหารที่ร้าน ไม่สามารถใช้ได้กับอาหารที่ซื้อกลับบ้าน
 • ไม่สามารถใช้ได้กับโปรโมชั่น ข้อเสนอ อาหารชุดใหญ่ อาหารที่จัดเป็นเซ็ท สินค้า และ บัตรส่วนลดอื่นๆ อื่นที่ร้านมีการนำเสนอให้แก่ลูกค้าอยู่
 • กรุณาแจ้งหมายเลขโทรศัพท์ที่ถูกต้อง
 • ข้อเสนอจะถูกยกเลิกหากมาสาย 15 นาทีหลังจากเวลาที่จองไว้
 • ต้องแสดงข้อความยืนยันการจองเมื่อมาถึงร้านเพื่อตรวจสอบความถูกต้อง
แสดงมากขึ้น
เป็นที่รู้จัก

ห้องอาหารจีน เดอะ เกรทวอลล์ ตั้งอยู่ชั้น 3 โรงแรมเอเชีย กรุงเทพ  ห้องอาหารจีน เดอะ เกรทวอลล์ โรงแรมเอเชีย กรุงเทพ  เปิดบริการมานานกว่า 30 ปี บรรยากาศภายในห้องตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้เป็นองค์ประกอบหลัก เน้นความโดดเด่นด้วยด้วยผ้าปูโต๊ะสีแดงและเหลืองเพื่อให้ได้สีที่ดูสว่างสดใส พร้อมตกแต่งด้วยภาพกำแพงเมืองจีน และ ภาพวาดลายต่างๆ ด้านหน้าทางเข้าจะมีรูปปั้น ฮก ลก ซิ่ว ตั้งไว้เพื่อความเป็นศิริมงคล สามารถรองรับลูกค้าได้ถึง 150 ที่นั่ง และให้ความเป็นส่วนตัวด้วยห้อง V.I.P. ที่มีไว้บริการกว่า 10 ห้องเหมาะแก่การสังสรรค์กับญาติสนิทมิตรสหาย จะเลี้ยงฉลองวันเกิดหรือ ฉลองรับปริญญา การเดินทางก็สะดวกสบายด้วยรถไฟฟ้า(BTS) ลงสถานีราชเทวีเดินเข้าทางเชื่อมต่อระหว่างสถานีก็สามารถเข้าสู่โรงแรมได้ทันที ห้องอาหารจีนของเราเป็นสูตรต้นตำรับจากฮ่องกง เชฟของเราได้ไปศึกษาถึงประเทศฮ่องกงมาแล้วและนำสูตรกลับมาจากฮ่องกงเพราะฉะนั้นเรื่องฝีมือนั้นยอดเยี่ยม อาหารที่นี่รับประทานแล้วนอกจากจะได้ความอิ่มอร่อยแล้วยังได้สุขภาพที่ดีด้วย เพราะห้องอาหารของเราไม่ใช้ผงชูรส คัดสรรค์แต่วัตถุดิบที่สดและสะอาด มีประโยชน์ต่อสุขภาพ เชฟฉลองขวัญ ปลื้มชิงชัย เชฟผู้เชี่ยวชาญการทำอาหารโต๊ะจีนหรือเมนูตามสั่ง ที่ประจำอยู่ที่ห้องอาหาร มานานกว่า 20 ปี อาทิ เป๋าฮื้อน้ำแดง, กุ้งอบซอสพริกเกลือ, ปลิงทะเลผัดพริไทยดำ, หอยเชลล์แห้งนึ่งกระเทียมโทน, ขาหมูยอดผักสไตล์เอเชีย, เป็ดปักกิ่ง, หมูหัน(สั่งล่วงหน้า 1 ชม.),  เนื้อสันกะทะร้อน, ปลากะพงนึ่งมะนาวฯลฯ เชฟธงชัย วงศ์เงินยวง เชฟผู้เชี่ยวชาญด้านการทำติ่มซำ ติ่มซำที่นี่มีให้เลือกมากมาย กว่า  40 รายการ อาทิ  กุ้งนึ่งเกรทวอลล์, ฮะเก๋า, กรรเชียงปูนึ่ง, ซีฟู้ดนึ่งมะนาว, เป็ดย่างไฟแดง, ปลาเก๋าซอสXO สูตรพิเศษเฉพาะของที่นี่ที่เดียว และอีกหลากหลายเมนู นอกจากนี้ยังมีซุปประจำวันแสนอร่อยสลับสับเปลี่ยนทุกวัน อาทิ ซุปเสฉวน, ซุปข้าวโพดเนื้อไก่, ซุปกระเพาะปลาน้ำแดง ฯลฯ   One of Bangkok’s premier chinese restaurants with a menu of  exciting Cantonese specialities expertly prepared according to original  recipe. Dim Sum available at lunch time   Open Daily ForLunch 11:00 – 14:00 Hrs. Dinner 18:00 – 22:00 Hrs.   พบกับส่วนลดสูงสุดถึง 40% กับ The Greatwall Chinese Restaurant ได้แล้ววันนี้ที่ www.offpeak.co.th

ที่อยู่

เอเชีย โฮเต็ล 296 ถนนพญาไท, แขวงถนนเพชรบุรี เขตราชเทวี

นำทาง
Closed Now

Monday 11:00am - 2:00pm,6:00pm - 10:00pm
Tuesday 11:00am - 2:00pm,6:00pm - 10:00pm
Wednesday 11:00am - 2:00pm,6:00pm - 10:00pm
Thursday 11:00am - 2:00pm,6:00pm - 10:00pm
Friday 11:00am - 2:00pm,6:00pm - 10:00pm
Saturday 11:00am - 2:00pm,6:00pm - 10:00pm
Sunday 11:00am - 2:00pm,6:00pm - 10:00pm
Public Holiday Closed

ติดต่อ

022170808
Website

ประเภทอาหาร
Other Information
  $$$$ THB500 - 999