Offpeak recommended logo

Saigon Vietnamese Restaurant - Asia Hotel

             ห้องอาหารเวียดนาม ไซ่ง่อน ตั้งอยู่บริเวณชั้น 2 โรงแรมเอเชีย กรุงเทพ เปิดให้บริการครั้งแรกเมื่อวันที่ 11 มีนาคม 2534 ให้บริการมากว่า 20 ปี โดยได้นำแม่ครัวผู้เชี่ยวชาญด้านการทำอาหารเวียดนามมารังสรรค์ปรุงแต่งอาหารทุกๆจานจนได้เป็นเมนูอาหารเวียดนามรสชาติต้นตำรับในแบบฉบับดั้งเดิม อาหารเวียดนามเรียกได้ว่าเป็นอาหารเพื่อสุขภาพเนื่องจากมีผักนานาชนิดมาประกอบเป็นเครื่องเคียงหลักตามเอกลักษณ์ของการทาน อาหารเวียดนาม ซึ่งมีประโยชน์ต่อสุขภาพเป็นอย่างมาก ทำให้ไม่ต้องกังวลว่าความอ้วนจะถามหา

ห้องอาหารเวียดนาม ไซ่ง่อนมีเมนูอาหารให้เลือกทานทั้งแบบตามสั่ง, เซ็ตเมนู และสไตล์บุฟเฟ่ต์ที่เปิดบริการทั้งมื้อกลางวัน และมื้อเย็น ตั้งแต่เวลา 11.30 – 14.30 น. และ 18.00 – 22.30 น.

            บรรยากาศภายในร้านเป็นแบบสบายๆ ให้ความเป็นส่วนตัว เคล้ากลิ่นไอของความเป็นเวียดนามด้วยลักษณะการตกแต่งรวมถึงการแต่งกายของพนักงานที่บ่งบอกถึงความเป็นเวียดนามอย่างแท้จริง

            ด้านการเดินทางก็แสนจะสะดวกสบายด้วยรถไฟฟ้า(BTS) เพียงลงสถานีราชเทวี เดินเข้าทางเชื่อมต่อระหว่างสถานีฯกับโรงแรมฯ ก็สามารถเข้าถึงตัวโรงแรมได้ทันที

จานเด็ดของห้องอาหารไซ่ง่อน อาทิ

            กุ้งพันอ้อย (โตม บาว เมี๋ย) จานนี้แม้จะมีให้กินตามร้านอาหารเวียดนามทั่วไปแต่เชื่อได้เลยว่ารสชาติไม่เหมือนกันอย่างแน่นอน เนื่องจากแม่ครัวของเราให้ความพิถีพิถันในทุกขั้นตอนการทำตั้งแต่การคัดเลือกกุ้งสดเนื้อแน่นมาปรุงแต่งรสชาติด้วยเครื่องเทศหมักสูตรเฉพาะ จากนั้นนำมาพันกับอ้อยที่เหลาเอาเฉพาะส่วนเนื้อเพื่อให้ความหวานของอ้อยซึมเข้าถึงเนื้อกุ้งอย่างพอดิบพอดีซึ่งจะให้ความหวานและกลิ่นหอมของอ้อยเข้ากันเป็นอย่างดี

            ปลากะพงทอดตะไคร้  นำปลามาคลุกเคล้ากับตะไคร้สับ หอมแดงสับ ผงขมิ้น พริกไทย จนได้ที่แล้วนำไปทอดจนกรอบ สามารถรับประทานได้ทั้งตัว ทานคู่กับน้ำจิ้มรสเด็ดของครัวไซ่ง่อน

            สุกี้เวียดนาม สำหรับท่านที่ชอบสุกี้ที่นี่มี ”ฟองดูว์” สุกี้ชาบูต้นตำรับเวียดนาม กับน้ำซุปสูตรพิเศษที่ใช้น้ำมะพร้าวน้ำหอมผสมสต็อกไก่เคี่ยวจนได้ที่ ทำให้น้ำซุปหอมหวานชวนรับประทาน โดยไม่ต้องใช้ผงชูรส อีกทั้งยังคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ อาทิ กุ้งสดตัวใหญ่ ปลาหมึก เนื้อไก่ เนื้อวัว เนื้อสันในหมูอย่างดี และผักสดนานาชนิด พร้อมน้ำจิ้มฟองดูว์สูตรเฉพาะของห้องอาหาร

            ขนมจีนหมูย่าง หมูหมักสมุนไพรนำไปย่างเตาถ่าน ทำให้หมูมีกลิ่นหอมเย้ายวนเคล้ากลิ่นของเครื่องสมุนไพร เสิร์ฟร้อนๆ รับประทานคู่กับขนมจีนและน้ำจิ้มหวาน

        พบกับความอร่อยกับหลากหลายเมนูอาหารเวียดนาม ให้คุณและครอบครัวได้เลือกทานกันอย่างจุใจ

เปิดให้บริการบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน และมื้อเย็น พร้อมเมนู A la carte

 

Enjoy widespread buffet choices of Vietnamese authentic menu for your selection – and etc. Fresh Spring Rolls “Haiphong”, Sautéed Pork with Tomato & Lime Sauce, Chicken Curry Southern, Chilled Tapioca with Cantaloupe and milk etc. It is available at only Baht 650.- nett/ person.

 

พบกับส่วนลดสูงสุดถึง 40% กับ Saigon Vietnamese Restaurant ได้แล้ววันนี้ที่ www.offpeak.co.th

Offpeak.co.th คือแพลตฟอร์มที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียที่ให้ส่วนลดร้านอาหารกับคุณเมื่อคุณจองผ่านออนไลน์ จองฟรีและสามารถใช้บริการได้ในทันทีกับ 1,500 ร้านอาหาร จองง่ายและมีส่วนลดใหม่ๆมาทุกอาทิตย์

 1. เลือกร้านอาหารที่คุณต้องการ
 2. เลือกวัน เวลา จำนวนท่านที่จะไปทาน และคลิกจอง
 3. ในหน้ายืนยัน ใส่ข้อมูลส่วนตัวของคุณ
 4. คุณจะได้รับอีเมลยืนยัน
 5. ไปถึงร้านอาหารตามเวลา แสดงหน้าส่วนลดกับพนักงาน และสามารถรับส่วนลดโดยตรงจากทางร้าน

การยกเลิก: คุณสามารถยกเลิกก่อนไปถึงที่ร้านได้ 5 นาที

การเปลี่ยนแปลง: ส่วนลดในแต่ละเวลาจะแตกต่างกัน ดังนั้นคุณควรยกเลิกแล้วทำการจองใหม่

การไปเกินเวลาที่ทำการจอง: คุณสามารถไปช้าได้ไม่เกิน 15 นาที แต่หากไม่ทันจริงๆแนะนำให้ติดต่อร้านอาหารโดยตรง ข้อมูลร้านอาหารอยู่ในอีเมลยืนยัน

สำหรับคำถามอื่นๆ ไปที่ คำถามที่พบบ่อย

ออฟพีคไม่ใช่การจองโต๊ะ แต่เป็นการจองส่วนลดตามช่วงเวลา

 • ใช้ได้ วันจันทร์ –วันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 11.30 น. - 14.30 น. และมื้อเย็น 18.00 น. – 21.00 น. ไม่รวมวันหยุดและวันหยุดนักขัตฤกษ์
 • ใช้ได้กับอาหาร ของหวาน ตามรายการบุฟเฟ่ต์ปกติ ไม่รวมเครื่องดื่ม Soft drink และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์
 • ใช้ได้เฉพาะกับการทานอาหารที่ร้าน ไม่สามารถใช้ได้กับอาหารที่ซื้อกลับบ้าน
 • ไม่สามารถใช้ได้กับโปรโมชั่น ข้อเสนอ อาหารชุดใหญ่ อาหารที่จัดเป็นเซ็ท สินค้า และ บัตรส่วนลดอื่นๆ อื่นที่ร้านมีการนำเสนอให้แก่ลูกค้าอยู่
 • กรุณาแจ้งหมายเลขโทรศัพท์ที่ถูกต้อง
 • ข้อเสนอจะถูกยกเลิกหากมาสาย 15 นาทีหลังจากเวลาที่จองไว้
 • ต้องแสดงข้อความยืนยันการจองเมื่อมาถึงร้านเพื่อตรวจสอบความถูกต้อง
ส่วนลดสูงถึง 40 % !
ส่วนลด
เงื่อนไขและข้อตกลงบริการของ
 • ใช้ได้ วันจันทร์ –วันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 11.30 น. - 14.30 น. และมื้อเย็น 18.00 น. – 21.00 น. ไม่รวมวันหยุดและวันหยุดนักขัตฤกษ์
 • ใช้ได้กับอาหาร ของหวาน ตามรายการบุฟเฟ่ต์ปกติ ไม่รวมเครื่องดื่ม Soft drink และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์
 • ใช้ได้เฉพาะกับการทานอาหารที่ร้าน ไม่สามารถใช้ได้กับอาหารที่ซื้อกลับบ้าน
 • ไม่สามารถใช้ได้กับโปรโมชั่น ข้อเสนอ อาหารชุดใหญ่ อาหารที่จัดเป็นเซ็ท สินค้า และ บัตรส่วนลดอื่นๆ อื่นที่ร้านมีการนำเสนอให้แก่ลูกค้าอยู่
 • กรุณาแจ้งหมายเลขโทรศัพท์ที่ถูกต้อง
 • ข้อเสนอจะถูกยกเลิกหากมาสาย 15 นาทีหลังจากเวลาที่จองไว้
 • ต้องแสดงข้อความยืนยันการจองเมื่อมาถึงร้านเพื่อตรวจสอบความถูกต้อง
แสดงมากขึ้น
เป็นที่รู้จัก

             ห้องอาหารเวียดนาม ไซ่ง่อน ตั้งอยู่บริเวณชั้น 2 โรงแรมเอเชีย กรุงเทพ เปิดให้บริการครั้งแรกเมื่อวันที่ 11 มีนาคม 2534 ให้บริการมากว่า 20 ปี โดยได้นำแม่ครัวผู้เชี่ยวชาญด้านการทำอาหารเวียดนามมารังสรรค์ปรุงแต่งอาหารทุกๆจานจนได้เป็นเมนูอาหารเวียดนามรสชาติต้นตำรับในแบบฉบับดั้งเดิม อาหารเวียดนามเรียกได้ว่าเป็นอาหารเพื่อสุขภาพเนื่องจากมีผักนานาชนิดมาประกอบเป็นเครื่องเคียงหลักตามเอกลักษณ์ของการทาน อาหารเวียดนาม ซึ่งมีประโยชน์ต่อสุขภาพเป็นอย่างมาก ทำให้ไม่ต้องกังวลว่าความอ้วนจะถามหา ห้องอาหารเวียดนาม ไซ่ง่อนมีเมนูอาหารให้เลือกทานทั้งแบบตามสั่ง, เซ็ตเมนู และสไตล์บุฟเฟ่ต์ที่เปิดบริการทั้งมื้อกลางวัน และมื้อเย็น ตั้งแต่เวลา 11.30 – 14.30 น. และ 18.00 – 22.30 น.             บรรยากาศภายในร้านเป็นแบบสบายๆ ให้ความเป็นส่วนตัว เคล้ากลิ่นไอของความเป็นเวียดนามด้วยลักษณะการตกแต่งรวมถึงการแต่งกายของพนักงานที่บ่งบอกถึงความเป็นเวียดนามอย่างแท้จริง             ด้านการเดินทางก็แสนจะสะดวกสบายด้วยรถไฟฟ้า(BTS) เพียงลงสถานีราชเทวี เดินเข้าทางเชื่อมต่อระหว่างสถานีฯกับโรงแรมฯ ก็สามารถเข้าถึงตัวโรงแรมได้ทันที จานเด็ดของห้องอาหารไซ่ง่อน อาทิ             กุ้งพันอ้อย (โตม บาว เมี๋ย) จานนี้แม้จะมีให้กินตามร้านอาหารเวียดนามทั่วไปแต่เชื่อได้เลยว่ารสชาติไม่เหมือนกันอย่างแน่นอน เนื่องจากแม่ครัวของเราให้ความพิถีพิถันในทุกขั้นตอนการทำตั้งแต่การคัดเลือกกุ้งสดเนื้อแน่นมาปรุงแต่งรสชาติด้วยเครื่องเทศหมักสูตรเฉพาะ จากนั้นนำมาพันกับอ้อยที่เหลาเอาเฉพาะส่วนเนื้อเพื่อให้ความหวานของอ้อยซึมเข้าถึงเนื้อกุ้งอย่างพอดิบพอดีซึ่งจะให้ความหวานและกลิ่นหอมของอ้อยเข้ากันเป็นอย่างดี             ปลากะพงทอดตะไคร้  นำปลามาคลุกเคล้ากับตะไคร้สับ หอมแดงสับ ผงขมิ้น พริกไทย จนได้ที่แล้วนำไปทอดจนกรอบ สามารถรับประทานได้ทั้งตัว ทานคู่กับน้ำจิ้มรสเด็ดของครัวไซ่ง่อน             สุกี้เวียดนาม สำหรับท่านที่ชอบสุกี้ที่นี่มี ”ฟองดูว์” สุกี้ชาบูต้นตำรับเวียดนาม กับน้ำซุปสูตรพิเศษที่ใช้น้ำมะพร้าวน้ำหอมผสมสต็อกไก่เคี่ยวจนได้ที่ ทำให้น้ำซุปหอมหวานชวนรับประทาน โดยไม่ต้องใช้ผงชูรส อีกทั้งยังคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ อาทิ กุ้งสดตัวใหญ่ ปลาหมึก เนื้อไก่ เนื้อวัว เนื้อสันในหมูอย่างดี และผักสดนานาชนิด พร้อมน้ำจิ้มฟองดูว์สูตรเฉพาะของห้องอาหาร             ขนมจีนหมูย่าง หมูหมักสมุนไพรนำไปย่างเตาถ่าน ทำให้หมูมีกลิ่นหอมเย้ายวนเคล้ากลิ่นของเครื่องสมุนไพร เสิร์ฟร้อนๆ รับประทานคู่กับขนมจีนและน้ำจิ้มหวาน         พบกับความอร่อยกับหลากหลายเมนูอาหารเวียดนาม ให้คุณและครอบครัวได้เลือกทานกันอย่างจุใจ เปิดให้บริการบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน และมื้อเย็น พร้อมเมนู A la carte   Enjoy widespread buffet choices of Vietnamese authentic menu for your selection – and etc. Fresh Spring Rolls “Haiphong”, Sautéed Pork with Tomato & Lime Sauce, Chicken Curry Southern, Chilled Tapioca with Cantaloupe and milk etc. It is available at only Baht 650.- nett/ person.   พบกับส่วนลดสูงสุดถึง 40% กับ Saigon Vietnamese Restaurant ได้แล้ววันนี้ที่ www.offpeak.co.th

ที่อยู่

เอเชีย โฮเต็ล 296 ถนนพญาไท, แขวงถนนเพชรบุรี เขตราชเทวี

นำทาง
Closed Now

Monday 11:30am - 2:30pm,6:00pm - 10:30pm
Tuesday 11:30am - 2:30pm,6:00pm - 10:30pm
Wednesday 11:30am - 2:30pm,6:00pm - 10:30pm
Thursday 11:30am - 2:30pm,6:00pm - 10:30pm
Friday 11:30am - 2:30pm,6:00pm - 10:30pm
Saturday 11:30am - 2:30pm,6:00pm - 10:30pm
Sunday 11:30am - 2:30pm,6:00pm - 10:30pm
Public Holiday Closed

ติดต่อ

022170808
Website

ประเภทอาหาร
Other Information
  $$$$ THB500 - 999